Dịch vụ làm thủ tục hải quan và các dịch vụ gia tăng khác

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về dịch vụ logistics, vững vàng những kiến thức chuyên môn, am hiểu về luật pháp, các qui định, chính sách về sản phẩm, thuế xuất nhập khẩu, thủ tục Hải Quan… cùng với mạng lưới đại lý rộng khắp cả trong và ngoài nước, chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ giao nhận vận chuyểnkhai báo Hải Quan linh hoạt và nhanh chóng. Hàng hóa được thông quan nhanh nhất, an toàn nhất, để góp một phần nhỏ cho sự thành công trong công việc sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng trong việc tiết kiệm tối đa công sức,chi phí và thời gian.

khai hải quan

Công ty nhận làm bộ chứng từ, khai báo hải quan (bao gồm: Hàng nguyên container, hàng lẻ), với tất cả các loại hình: Kinh doanh, đầu tư, đầu tư nộp, tạm nhập - tái xuất, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan,...

Nhận làm dịch vụ hải quan đối với hàng gia công (từ khâu lập hợp đồng gia công, lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu, lập hồ sơ thanh khoản hợp đồng gia công và thực hiện khai báo dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan).

Tư vấn về khai hải quan, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan và các chính sách thuế khác có liên quan.
Tư vấn các vấn đề liên quan về xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan của các nước khác nơi có hàng Việt Nam xuất khẩu đến.

Ngoài ra, M&T còn cung cấp một số dịch vụ gia tăng sau đây, các dịch vụ đã đạt được sự tin tưởng cao từ những khách hàng khó tính nhất và đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng:

  • Giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • Giấy chứng nhận xuất xứ các loại.
  • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm & công bố chất lượng.
  • Giấy phép Bộ Y tế & công bố chất lượng sản phẩm.
  • Hun trùng, kiểm dịch, kiểm văn hóa.
  • Giao nhận hàng triển lãm và công trình.
  • Giao nhân hàng hóa tận nhà.
  • Giấy phép Bộ Y tế & công bố chất lượng sản phẩm.

 

Đừng ngần ngại khi liên lạc và cảm nhận được phương thức tiếp cận của mỗi cá nhân M&T cho các dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T

Dịch vụ vận tải uy tín và chuyên nghiệp tại Hải Phòng luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Cơ sở 1: No 12A ,2 nd Floor Success Building, 3 Le Thanh Tong str, Ngo Quyen dist, Hai Phong city, Viet Nam

Hotline: 0225.656.2468


Công ty M&T cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế trên thế giới và ngược lại.

Công ty M&T chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu bằng đường biển, giao nhận hàng, vận chuyển container nội địa, môi giới bảo hiểm hàng hóa.

Công ty M&T đem đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, chuyên nghiệp và hiệu quả, đưa hàng hóa đến đúng nơi, đúng thời điểm với chi phí cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T