Dịch vụ vận chuyển đường hàng không

M&T có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng không. Công ty hoạt động với một hệ thống đại lý năng động, là đối tác của các hãng hàng không quốc tế như Asiana Airlines, Air France, China Airlines, Eva Air, Japan Airlines, Korean Airlines, Lufthansa Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Vietnam Airlines, ...

Công ty M&T cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế trên thế giới và ngược lại.

 

xếp hàng lên máy bay

 

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không giúp khách hàng vừa tối giản chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door)

Chúng tôi thường xuyên liên hệ chặt chẽ với các hãng hàng không để theo dõi lô hàng của Quý khách. Mạng lưới đại lý của chúng tôi cũng sẽ xác nhận tất cả các lô hàng sau khi đã giao.

 

Đừng ngần ngại khi liên lạc và cảm nhận được phương thức tiếp cận của mỗi cá nhân M&T cho mỗi dịch vụ vận chuyển đường hàng không.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không chuyên nghiệp tại Hải Phòng luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Cơ sở 1: No 12A ,2 nd Floor Success Building, 3 Le Thanh Tong str, Ngo Quyen dist, Hai Phong city, Viet Nam

Hotline: 0225.656.2468Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4950 bytes) in /home/allweb/html/system/database/drivers/mysqli/mysqli_result.php on line 183