Dịch vụ vận chuyển đường hàng không

M&T có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng không. Công ty hoạt động với một hệ thống đại lý năng động, là đối tác của các hãng hàng không quốc tế như Asiana Airlines, Air France, China Airlines, Eva Air, Japan Airlines, Korean Airlines, Lufthansa Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Vietnam Airlines, ...

Công ty M&T cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế trên thế giới và ngược lại.

 

xếp hàng lên máy bay

 

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không giúp khách hàng vừa tối giản chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door)

Chúng tôi thường xuyên liên hệ chặt chẽ với các hãng hàng không để theo dõi lô hàng của Quý khách. Mạng lưới đại lý của chúng tôi cũng sẽ xác nhận tất cả các lô hàng sau khi đã giao.

 

Đừng ngần ngại khi liên lạc và cảm nhận được phương thức tiếp cận của mỗi cá nhân M&T cho mỗi dịch vụ vận chuyển đường hàng không.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không chuyên nghiệp tại Hải Phòng luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Cơ sở 1: No 12A ,2 nd Floor Success Building, 3 Le Thanh Tong str, Ngo Quyen dist, Hai Phong city, Viet Nam

Hotline: 0225.656.2468


Công ty M&T đem đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, chuyên nghiệp và hiệu quả, đưa hàng hóa đến đúng nơi, đúng thời điểm với chi phí cạnh tranh.

Công ty M&T nhận làm bộ chứng từ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan, và cung cấp một số dịch vụ gia tăng khác liên quan đến các chứng từ , giấy từ xuất nhập khẩu

Công ty M&T chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu bằng đường biển, giao nhận hàng, vận chuyển container nội địa, môi giới bảo hiểm hàng hóa.

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T