Giá dịch vụ vận chuyển container đường bộ

Sau các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc thì vấn đề giá cước là bước cuối cùng cần kiểm tra để các chủ hàng có quyết định là mình có hợp tác với đơn vị vận tải khi cần vận chuyển container đường bộ hay không. Trong thực tế, dù không gặp khó khăn về tài chính, nhưng bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp là chủ hàng cũng luôn tìm tới một địa chỉ có giá hợp lý.

Tìm hiểu thông tin giá dịch vụ vận chuyển container đường bộ là công việc nên làm nếu một chủ hàng cần thuê dịch vụ vận tải. Trên thị trường hiện nay, với sự đa dạng của giá cước được các đơn vị vận tải đưa ra, nếu không tìm hiểu trước bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm chọn phải nơi có giá quá đắt, trong khi chất lượng dịch vụ vẫn vậy, điều này chỉ gây tổn thất về kinh tế cho bản thân.

Thông tin liên quan tới giá cước dịch vụ vận chuyển container đường bộ hầu hết đều không được các công ty vận tải công khai chính xác, vì nó sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu giao nhận thực tế của từng chủ hàng như thế nào, điều đó sẽ quyết định số tiền mà chủ hàng sẽ cần thanh toán cho một chuyến hàng được gửi đi.

 

vận chuyển container đường bộ

 

Cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất để nắm rõ về thông tin giá dịch vụ vận chuyển container bằng đường bộ, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với công ty vận tải để biết rõ về dịch vụ cũng như giá cả vận tải. Hiện nay, sau khi đã nắm được yêu cầu của khách hàng, các công ty vận tải thường sẽ sẵn sàng thông báo giá chi tiết cho khách hàng với gói dịch vụ tương ứng.

Những yếu tố sẽ ảnh hưởng tới giá dịch vụ vận chuyển container đường bộ:

- Địa chỉ gửi hàng và nhận hàng là ở đâu (khoảng cách địa lý, hàng được vận chuyển nội địa hay xuất khẩu)

- Loại hàng hóa được gửi là gì? Có cần được bảo quản đặc biệt hay tốn nhiều thời gian để đóng gói hay không?

- Tổng số lượng hàng hóa được gửi đi nhiều hay ít.

- Một vài loại phụ phí khác theo quy định cho mỗi chuyến hàng được giao nhận thông qua dịch vụ.

Nếu quan tâm tới dịch vụ vận chuyển container của M&T, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc Email, mọi thông tin cần hỗ trợ sẽ được cung cấp đầy đủ.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T

Dịch vụ vận chuyển container chuyên nghiệp tại Hải Phòng luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Cơ sở 1: No 12A ,2 nd Floor Success Building, 3 Le Thanh Tong str, Ngo Quyen dist, Hai Phong city, Viet Nam

Hotline: 0225.656.2468


Tập trung đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc để phấn đấu đến năm 2020 đưa vào khai thác khoảng 2.000km. Đồng thời đầu tư hệ thống đường ven biển, hành lang và đường tuần tra biên giới theo quy hoạch được duyệt.

Tập đoàn quốc gia Trung Quốc – Cosco Shipping Holdings (COSCO) mua lại Orient Overseas International Ltd (OOCL) với giá $6.3 tỷ đã tạo nên một đối trọng đáng gờm trên tuyến đường biển Châu Á – Bắc Mỹ.

Những bước đi đầu tiên để khởi động việc thông tuyến đường sắt liên vận quốc tế Á-Âu từ Việt Nam, qua Trung Quốc tới Kazakhstan và các nước châu Âu khác đã được xúc tiến hơn một năm qua, nhưng đến nay hành trình cho việc thông tuyến xem ra vẫn còn dài.

Dịch vụ vận chuyển nguyên container dành cho chủ hàng có nhu cầu giao nhận kiện hàng có khối lượng lớn, hàng được xếp nguyên vào các thùng cont và chuyển đi.

Ngành hàng không Việt Nam đang cho thấy sự tăng trưởng “nóng” và đang gặp “điểm nghẽn” trong vấn đề hạ tầng. Nếu được giải quyết, doanh nghiệp hàng không sẽ có một tương lai “rất tươi sáng”.

Giá vận tải biển bao gồm cước và phụ phí luôn là vấn đề “đau đầu” đối với các DN chủ hàng Việt Nam. Biết là vô lý song DN Việt Nam vẫn phải chấp nhận mức giá, phí mà các hãng vận tải biển nước ngoài đưa ra.

Vấn đề đặt trạm thu phí, mức phí đường bộ vốn đã tốn nhiều giấy mực suốt thời gian qua, nay lại tiếp tục “nóng” tại hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp vừa diễn ra cách đây ít ngày.

Sau gần một năm thi công, dự án mở rộng cảng Chu Lai (Khu kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam) do THACO đầu tư đã hoàn thành.