Vận chuyển container lạnh Bắc Nam

Những kiện hàng đặc biệt như đồ tươi sống, rau quả khi được vận chuyển sẽ cần được giao nhận nhanh chóng. Trong trường hợp khác, các chủ hàng sẽ chọn cách thức vận chuyển container lạnh để đảm bảo chất lượng kiện hàng còn nguyên chất lượng như ban đầu, qua đó không phải lo lắng nhiều về thời gian hàng tới nơi như cách chuyên chở thông thường không bảo quản hàng ở nhiệt độ thấp.

Hoạt động vận chuyển container lạnh Bắc Nam hiện nay được thực hiện chủ yếu bằng đường bộ và đường biển. Lúc này, hàng hóa sẽ được đưa vào trong các thùng container đã được trang bị hệ thống làm lạnh, cho phép kiện hàng luôn trong tình trạng được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Công việc này sẽ đòi hỏi nhiều về phương tiện và thiết bị ở chính đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải.

vận chuyển container lạnh

Ở thời điểm hiện tại, M&T cũng là một trong những đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển container lạnh Bắc Nam, theo các phương thức khác nhau tùy vào yêu cầu khách hàng là gì. Ngoài việc sở hữu đội xe container số lượng nhiều, đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, cùng mối quan hệ tốt với các đơn vị tàu hàng lớn, nơi đây sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các chủ hàng khi cần vận chuyển hàng lạnh.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại M&T đã được xây dựng rất chuyên nghiệp, loại bỏ những khâu rờm rà, mất thời gian để tiện cho khách hàng và giúp quá trình vận chuyển diễn ra mất ít thời gian, qua đó rút ngắn quá trình giao nhận đáng kể. Nhờ vậy, dịch vụ vận tải hàng hóa của M&T sẽ đảm bảo tuyệt đối về thời gian như đã thông báo trước đó cho khách hàng.

Tại M&T, dịch vụ vận chuyển container lạnh được thực hiện bằng những phương tiện, thiết bị hiện đại, đảm bảo trong suốt quá trình di chuyển hàng hóa luôn trong chế độ làm lạnh an toàn, giữ nguyên chất lượng ở trạng thái tốt nhất. Nhờ vậy, kiện hàng lạnh cần vận chuyển Bắc Nam của các doanh nghiệp sẽ diễn ra được tốt nhất với dịch vụ được cung cấp tại đây.

 

Để được hỗ trợ và biết thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển container lạnh, giá cước để gửi một kiện hàng tuyến Bắc Nam tại M&T, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cơ sở 1: No 12A ,2 nd Floor Success Building, 3 Le Thanh Tong str, Ngo Quyen dist, Hai Phong city, Viet Nam

Hotline: 0225.656.2468


Vấn đề đặt trạm thu phí, mức phí đường bộ vốn đã tốn nhiều giấy mực suốt thời gian qua, nay lại tiếp tục “nóng” tại hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp vừa diễn ra cách đây ít ngày.

Dịch vụ vận chuyển nguyên container dành cho chủ hàng có nhu cầu giao nhận kiện hàng có khối lượng lớn, hàng được xếp nguyên vào các thùng cont và chuyển đi.

Tập trung đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc để phấn đấu đến năm 2020 đưa vào khai thác khoảng 2.000km. Đồng thời đầu tư hệ thống đường ven biển, hành lang và đường tuần tra biên giới theo quy hoạch được duyệt.

Trong khâu vận chuyển container hàng hóa đường bộ, giá dịch vụ cũng được coi là yếu tố khá quan trọng và ảnh hưởng nhiều tới quyết định của chủ hàng.

Sau gần một năm thi công, dự án mở rộng cảng Chu Lai (Khu kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam) do THACO đầu tư đã hoàn thành.

Giá vận tải biển bao gồm cước và phụ phí luôn là vấn đề “đau đầu” đối với các DN chủ hàng Việt Nam. Biết là vô lý song DN Việt Nam vẫn phải chấp nhận mức giá, phí mà các hãng vận tải biển nước ngoài đưa ra.

Ngành hàng không Việt Nam đang cho thấy sự tăng trưởng “nóng” và đang gặp “điểm nghẽn” trong vấn đề hạ tầng. Nếu được giải quyết, doanh nghiệp hàng không sẽ có một tương lai “rất tươi sáng”.

Những bước đi đầu tiên để khởi động việc thông tuyến đường sắt liên vận quốc tế Á-Âu từ Việt Nam, qua Trung Quốc tới Kazakhstan và các nước châu Âu khác đã được xúc tiến hơn một năm qua, nhưng đến nay hành trình cho việc thông tuyến xem ra vẫn còn dài.

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T