Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận tải biển Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, hỗ trợ tối đa nhu cầu các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Dựa trên sự đa dạng về dịch vụ, M&T đáp ứng được hơn 80% nhu cầu vận chuyển của Khách hàng, đồng thời luôn đưa ra phương án tối ưu cho Khách hàng. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm từ những dịch vụ đơn giản nhất như đóng gói, vận chuyển nội địa cho đến những dịch vụ phúc tạp như xử lý và vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi đã được đào tạo và rèn luyện nghiệp vụ liên tục thông qua số lượng lớn đơn hàng hàng tháng, đảm bảo tất cả các khâu từ báo giá, chứng từ, khai báo hải quan, thông quan, hun trùng, kiểm dịch, điều xe,... vận hành một cách trơn chu nhất.

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T tự tin đảm bảo tốc độ và chất lượng vận chuyển tốt nhất có thể vì:

- Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

- Có thế mạnh lớn trong việc vận chuyển xuất nhập khẩu đường biển tuyến hàng Việt Nam Ấn Độ, vào giai đoạn đỉnh điểm, lượng hàng giao dịch qua công ty chúng tôi đã đạt 1300 TEU hàng/tháng.

- Luôn được có giá cả cạnh tranh và space lớn do là đơn vị hợp tác lâu năm và đã trở thành VIP account của các hãng tàu lớn: WANHAI, COSCO, RCL, ONE, ZIM, đồng thời có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng tàu: Meark, CMA-CGM, Yang Ming, Evergreen, OOCL...

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T

Địa chỉ: Phòng 301-303, Tầng 3, Tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0906085068

Email: mtsalemanager@fortraco.vn

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat